Bao bì đục lỗ quai xách

Mô tả: Các túi đựng gạo sử dụng màng ghép phức hợp đựng được trọng lượng gạo từ 1kg 2kg 5kg 8kg 10kg rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng, đa dạng về mẫu mã. Trên miệng bao có đục thêm một số kiều quai xách như: đục 1 đến 3 lỗ tròn, lỗ hạt xoài, ... kích thước lỗ và hình dạng tùy theo thẩm mỹ và yêu cầu của Quí Khách hàng.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Vina Tân Á
Ngày đăng: 03-01-2004

Chi tiết sản phẩm

 

Túi đựng gạo sử dụng màng ghép phức hợp (màng ghép đa lớp >=2 lớp) là loại màng được ghép trên nhiều chất liệu với nhau tùy theo công dụng sử dụng.

Ưu điểm: Khi ghép các vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu về bao bì. Các túi gạo được ứng dụng thường xuyên, cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong với đầy đủ các tính chất như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt tiết, độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt…

Các túi đựng gạo sử dụng màng ghép phức hợp đựng được trọng lượng gạo từ 1kg 2kg 5kg 8kg 10kg rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng, đa dạng về mẫu mã .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ (quý vị gọi di động để được tư vấn và ưu đãi 0903.350 202)

Ms Hoàng Trang (Bussiness Department)
Vina Tan A Joint-Stock Company
Packaging & Printing
14A12 Road No.3, An Binh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai, Vietnam.
Mobile : 0903.35.02.02
Email : hoangtrang@vinatana.com         hoangtrang.tana@gmail.com
Website : baobidonggoi.com